About Us

Kính chào quí vị đã ghé đến trang mạng này,

Hẹn Nhau Saigon 2015 là trang blog và diễn đàn bao gồm các Tin tức, Bình luận Thời sự quan trọng về Thế giới và Việt Nam. Chúng tôi cũng tuyển chọn đăng các bài Thơ, Nhạc chủ đề quê hương, và tranh đấu chống cộng của nhiều tác giả khắp nơi trên thế giới để nung đúc Tinh thần Cách mạng Hoa lài tại Việt Nam.

Hy vọng chút đóng góp này sẽ cùng các trang blogs bạn từ Hải ngoại đến Việt Nam sẽ cùng Hẹn nhau về Saigon năm 2015 để giải thể chế độ Cộng sản thối nát, mang dân chủ, nhân quyền và tự do cho toàn dân Việt Nam.

Kính chúc quí vị có hứng thú khi vào trang mạng này và cũng kính xin quí vị giới thiệu đến gia đình, thân hữu của quí vị cũng như giới thiệu link mạng này cho netters Việt Nam để cùng chuyển lửa về quê hương thiêu đốt bọn độc tài Cộng sản.

Trân trọng,

http://www.hennhausaigon2015.com

Diễn đàn: http://www.hennhausaigon2015.com/forums
backup blog: http://www.hennhausaigon2015.wordpress.com

email: HenNhauSaiGon2015@gmail.com

Lưu Ý: BBT HNSG xin thông báo Bạn MR và quí vị vào góp ý (comments) .

Bạn cần phải có một Nick riêng cho bạn(và giữ nguyên nick này) và Email phải là email thật. Khi bạn viết góp ý (comment) thì DĐ HNSG(mail tự động) sẽ gửi email cho bạn để xác nhận (to be verified) . Bạn cần bấm vào link trong email để chứng minh bạn là một người có thật và có lòng góp ý.  Sau đó thì BDH sẽ cho comment của bạn hiện ra (approved). Sau đó khi bạn viết góp ý lần sau sẽ được hiện ra ngay mà không phải chờ được chấp thuận..

Vì có quá nhiều comments không biết gốc gác từ đâu nên chúng tôi xin các độc giả lưu ý cho luật viết comment này . Chúng tôi không chấp nhận một ngoại lệ nào sau ngày hôm nay. Quí độc giả nào không thấy comments của mình viết hiện ra có lẽ là do lý do này, xin vui lòng viết lại và sửa email cho đúng và xin verify với email thì comment sẽ được hiện ra.

Nay kính,
BBTHNSG 2015

29 Responses to About Us

 1. avatar Hoang van Ho says:

  Kính gửi bộ ngoại giao Trung Quốc:

  Sỡ dỉ tôi viết bức thư này đến với mấy ông, nó có liên quan đến biển Đông, mấy ông cho rằng lịch sử để lại vào thế kỷ 7 Hoàng Sa và Trường Sa thuộc về chủ quyền của nước mấy ông, nhưng không đưa ra được chứng từ nào vào thế kỷ 7. Thì điều này chứng minh rằng tự biên tự diễn rồi cho là của mình, thì không hợp lý. Gần đây lịch sử chứng minh rằng có sự bàn tay của nước mấy ông và miền Bắc Việt Nam đánh đuổi Pháp ra khỏi lảnh thổ không phải là sự giúp đở của nước mấy ông mà là có ý đồ bành trướng về sau này và cũng cố sức mạnh tập đoàn chủ Nghĩa của Đảng Cộng Sản. Đảng Cộng Sản VN mới ra chính sách cải cách ruộng đất vào 1956 hy sinh con số nhỏ lấy con số lớn, những người địa chủ bị quan, lấy ruộng đất chia cho ngườì khác để họ tin vào Đảng mới cũng cố được sức mạnh trong đó cũng có bàn tay của ngoại ban.

  Nước của mấy ông muốn mỡ rộng vùng biển về hướng nam và gửi Công Hàm cho thủ Tướng Phạm văn Đồng, vào năm 1958 và cũng đồng ý mỡ rộng 12 hải lý. Nước của mấy ông không có tốt lành gì giúp cho miền Bắc mà không có quyền lợi gì. Miền Bắc dựa vào sức mạnh của Liên Sô và Trung Quốc, mới mạnh dạn cưỡng chiếm miền Nam, thì đến năm 1973 ký hiệp định đến năm 1974 thì nước của mấy ông thấy miền Nam iếu thế mới xua quân qua chiếm Hoàng Sa. Từ năm 1975 đổ về sau này nước của mấy ông có để cho nước Viêt iên hay không? hai trận chiến năm 1979 và năm 1988 và kéo dài trên 25 năm bắt bớ dân đánh cá Việt Nam. Mãi đến ngày hôm nay nước của ông lấn chiếm đất rồi đến vùng biển và tự cho là thuộc chủ quyền của nước mấy ông. Là nước lớn là một nước đàn anh và được phủ quyết trong Hội Đồng Bảo An Liên Hiệp Quốc mà không đi đúng theo luật của Quốc tế vậy làm sao diều dắt mấy nước nhỏ, vậy nước của mấy ông có còn đủ tư cách đứng vào Hội Đồng Bảo An Liên Hiệp Quốc hay Không? Trước mắt thì mất đi người bạn là “PhiLuậtTân” và tương lai sẻ mất đi một đan em Chủ Nghĩa là Việt Nam, vì lòng quá thăm lam đưa đến tự cô lập.

  Nước của mấy ông tự cho là nước lớn và dân số một tỷ trên 300 triệu dân còn nhà báo Hoàng Càu nói rằng “ dậy dỗ đứa bé không nghe lời thì sẽ bị đánh đồn” không biết nhà báo Hoàng Càu dùng từ ngữ lưu manh , ngược lại người dân VN luôn cả tôi thực cười câu nói này, vì cho rằng “ đứa bé muốn ăn kẹo, cho nó cây kẹo, nó ăn xong đòi ăn nửa, không cho, nó đi ăn cướp xong, nó nói là của nó còn bịt miệng lại, nó nói không còn gì tranh cải nửa”
  bảng chất cướp dực và ngang ngược tự xưng là một cường Quốc vậy sao?

  Nếu tôi ra đánh xuống một thế Cờ mà dân số nước của mấy ông người nào nói Hoàng Sa và Trường Sa bao gòm biển Đông thuộc về chủ quyền của nước mấy ông thì xin người đó phải gỡ thế cờ của tôi, còn không gỡ được xin người đó câm miêng lại, trong tây của tôi đan cầm 5 lá bài, tôi sẻ lật ngữa bốn lá bài cho mấy ông xem.
  1 lá bài thứ nhất bức họa tôi vẽ
  2 lá bài thứ hai cuốn nhật ký trỡ thành cuốn truyện
  3 lá bài thứ ba lời nhạc tôi viết trơ thành bài nhạc đã đi khắp thế gian
  4 lá bài thứ tư là bài toán quân sư tôi đã tặng cho nước Mỹ 25 năm về truóc
  5 lá bai thứ năm, có sáng kiếng ra một món đồ.

  Tất cả là 5 lá bài của tôi, nếu mấy ông muôn xem thế cờ như thế nào, thì tôi sẻ nhờ người dân VN ở trong nước làm ra sân khâu tôi sẻ đánh xuống cho toàn quốc xem thế cờ tôi đánh xuống như thế nào, xin kính chao mấy ông.

  Hoang Van Ho

 2. avatar Trung Dương says:

  Tiền bối hay ông anh ơi, ông không nhớ câu chuyện Bá Nha Tử Kỳ phí thì giờ đem đàn đi gảy tai trâu sao ? Bộ Ngoại Giao TC là con tốt, Bộ Chính Trị và Bí Thư Đảng mới là xe, pháo, mã và ông Tuớng có thực quyền ! CSVN củng vậy thôi ! Nông Đức Mạnh đứng sau lưng kéo dây cho các con múa rối Nguyền Minh Triết, Nguyển Tấn Dủng và bè lủ đàn em làm trò múa rối lừa bịp 86 triệu dân VN. Bọn lảnh tụ CSVN là đầy tớ và tay sai của Trung Cộng (TC) nên đả để cho TC lấn đất, lấy Aỉ Nam Quan, thác Bản Giốc, cho khai thác Bauxite ở Tây Nguyên, cho thuê rừng để bọn TC vào tàn phá cây rừng để đem về TQ vì đất nước của chúng hềt cây rừng rồi và không khí ở Bắc Kinh bị ô nhiểm rấtt nặng vì cây cỏ bị đốn sạch nên gió ở Tây Cương thồi cát bụi vào thủ đô không làm sao chống trả ngoài mang mặt nạ bịt mủi như bọn thổ phỉ là tổ tiên của chúng từ hàng chục ngàn năm qua..và gần đây là cái Lưởi Bò chúng thò ra để liếm và nuốc trọn Biển Đông !

  Anh của tôi là sỉ quan trong Bộ Chỉ Huy Hành Quân Vùng II của Hải Quân QLVNCH năm 1974 khi toàn dân Miền Nam muốn tham dự vào trận hải chiến đánh bọn thồ phỉ hải tặc TC ở Hoàng Sa vì bọn chúng mới là kẻ thù không đội trời chung còn CS Bắc Việt chỉ là tay sai của TC và Liên Sô trong mưu đồ cộng sản hóa cả Đông Nam Á ! CS Bắc Việt thì đi theo bợ đít thằng TC, chính thức chấp nhận Hoảng Sa và Trường Sa là của TC nên bây giờ tráo trở lật lọng nói là của Việt Nam thì khó được sự ủng hộ của khối ASEAN và Liên Hiệp Quốc !

  Thật sự mà nói thì có lẻ ghe đánh cá chạy bằng buồm của ngư phủ Trung Quốc (TQ) đả đi đến Hoàng Sa và Trường Sa vào mùa gió Bấc và đi về lại TQ vào mùa gió Nồm. Ghe đánh cá của ngư phủ VN củng vào vùng này theo mùa gió và tài nguyên chính của vùng HS và TS là hải sản ! Đời nhà Minh thì tàu hàng TQ đi qua vùng này đề đi qua Ấn Độ mua bán hàng hóa, như dùng đường bộ gọi là con đường buôn tơ lụa (silk road) mà Đường Tam Tạng dùng đi thỉnh kinh Phật Học về TQ. Tàu buôn của TQ củng đi qua Châu Mỹ và có nhiều chiếc bị đắm ở gần bờ biển nước Peru ở Nam Mỹ.

  Trở lại Hoàng Sa và Trường Sa, các hòn đảo này không nước nào muốn chiếm đóng vì đâu có ai chịu lập nghiệp ở vùng hoang vu, diện tích đảo quá nhỏ để phát triển nông nghiệp như các đảo ở Hawaii.

  Thực dân Pháp đến Hoàng Sa lập căn cứ vì nó thuận tiện để nghỉ chân trên đường hàng hải đi qua VN. Chính Phủ Quốc Gia VN thừa hường Hoàng Sa từ Pháp. Trường Sa củng như vậy mà thôi vì hải quân và tàu hàng hải của Pháp được dùng để đi đến các đảo ở tận phía Nam Thái Bình Dương như Tahiti, Fiji, và Bora Bora.

  Theo công pháp quốc tế thì phải có dân sinh sống, có chính phủ thì mới có chủ quyền 1 đảo hoang ở giửa biền. VNCH ở Miền Nam có cơ sở ở 1 số đảo lớn ở Hoàng Sa và Trường Sa, nhưng các nưóc khác ở vùng gần đó như Đài Loan, Phi Luật Tân, Mả Lai, Indonesia, và cả Nhật Bản củng có căn cứ cho tàu ngầm ở 1 đảo của Trường Sa.

  TC tranh vùng Hoàng Sa và Trường Sa là vì tài nguyên dầu khí vì TC đang phát triển kinh tế nhờ đi làm thuê cho các nước tư bản nên rất cần dầu khí. Dân TC không còn đi xe đạp mà đi xe gắn máy và ô tô. Nhửng năm gần đây khi dầu thô (crude oil) được đưa vào Thị Trường Chứng Khoán ở New York (New Yok Stock Exchage) thì TC với hàng tỷ đô la trong tay đả trả giá rất cao để mua hàng trăm triệu thùng phuy dầu thô đang hay sẻ được sản xuất ! TC gián tiếp thao túng thị trường dầu thô và làm giá xăng, diesel, và fuel/jet oil cho máy bay leo thang.

  Cộng sản dùng luật rừng, luật của kẻ mạnh để cưởng chiếm đất đai, lảnh hải..như CS Bắc Việt dùng súng đạn của TC và Liên Sô để cưởng chiếm Nam Việt Nam, đưa chủ nghỉa CS là trái ngược với luân thường và đạo lý của người VN vào bắt buộc mấy chục triệu người Miền Nam phải theo, giết hại hàng chục ngàn người trong trại học tập, trong rừng thiên nước độc của vùng kinh tế mới và trên biển cả khi người dân liều chết để đi tìm Tự Do ! Gieo Gió thì gặt Bảo nên CSVN đả phải đối phó với cái luật rừng, luật của kẻ mạnh, của lủ ăn cướp ở Phương Bắc ! Đau đớn thay là người dân vô tội phải hy sinh ở Cao Bằng, Lạng Sơn năm 1979, lính thũy bộ đội ở Trường Sa năm 1988, và nhửng ngư dân ở Hoàng Sa gần đây !

  Việt Nam phải loaị bỏ bọn lảnh đạo đầy tớ và tay sai của TC thì hy vọng sẻ được khối ASEAN và Thế Giới Tự Do cầm đầu bởi Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Nhật…giúp chống lại bọn giăc cướp TC trên lảnh thổ và lảnh hải của Mẹ Việr Nam !!!

 3. avatar Tưỡng says:

  Kính thưa các bác, các cô chú, và các bạn thân mến,
  Có phải vũ khí hủy diệt của USSR mạnh hơn công lý ( tạm hiểu luật Quốc Tế )?
  Hình như không phải như vậy?
  Xin lỗi vì đã làm mất thời gian mọi người. Rất mong chờ ngày vui dân tộc sẽ đến 2015.
  Xin kính chào tất cả,

 4. avatar TU.ng says:

  Co nhieu bai rat hay, toi muon gui cho ban be mo^~i khi doc xong, nhg lai khg co fan design de gui wa “e-mail ” cua ho, nhu nhg~ web khac/bat tien wá/ Sao vay ?Fai co fan nay thi web ban moi co nhieu nguoi doc chu ha ??TN

 5. avatar Lão Ngoan Đồng. says:

  Hôm nay ngày mùng một Tết Nhâm Thìn, lần đầu tiên tôi vào xem webside nầy. Nhận xét đầu tiên: webside Hẹn nhau saigon 2015 có dáng vẻ là webside chống Việt cộng, O.K., có thể vào xen hằng ngày.
  Tuy nhiên , có một dấu hỏi : ” Tại sau phải chờ đến 2015 ? “. Taị sao không phải là năm Nhâm Thìn 2012 ? vì có nhiều người nói với tôi là năm 2012 nầy , chế độ Việt cộng sẽ bị toàn dân Việt Nam đập nát tan cái bè lủ bán nước nầy. Như vậy thì mình có thể hẹn gập nhau tại SAÌGÒn 2012.

 6. avatar tuan trinh says:

  tôi ở miền bắc Việt Nam tôi và gia đình chịu ảnh hưởng nhiều dưới xã hội cs. Theo tôi nó không xấu, lý tưởng của nó cũng tốt nếu làm đúng. Nhưng những người trong bộ máy điều hành xã hội đang lợi dụng những lý tưởng này để mà làm lợi riêng cho mình. Bình đẳng, tự do trong khuôn khổ, mà khuôn khổ thì do ai đặt ra để làm gì thì không rõ ràng. Không chỉ tôi mà rất nhiều người biết việc này nhưng kêu ai bây giờ. Rất mong mọi người đoàn kết lại xây dựng một xã hội công bằng và văn minh còn xhcn hay tư bản thì chẳng sao, một đảng hay đa đảng cũng được. Ở XHCN cán bộ là đầy tớ của nhân dân nhưng nhân dân thì rất nghèo còn đầy tớ lại giàu hơn chủ rất nhiều. Đầy tờ cần thì hỏi nhân dân còn nhân dân muốn hỏi thì phải abc này nọ. Nếu có thể cho tôi góp một phần sức nhỏ bé vào cuộc cách mạng này nhé.

 7. avatar nguyễn dân việt says:

  Theo bạn tuan trinh , người ta tìm thấy lý tưởng ấy ở đâu ra? Thông thường do những đung cham trong cuộc sống thực tế đời thường người ta sáng tạo ra. Từ ý tưởng đầu tiên ấy được nhiều người học hỏi làm theo. Ta thuòng gọi những người đầu tiên dạy cái lý tưởng ấy là nhà hiền triết, là người thầy, là các giáo tổ. Nhưng ở đây Lý tưởng của miền bắc CS của bạn đang sống không sáng tạo ra cái lý tưởng đó. Nó là một sản phẩm ăn cắp. Trung, hiếu, cứu độ, giác ngộ,công bằng, giải phóng, bình đẳng, tự do…đều là những từ ngữ ăn cắp từ trong ngôn ngữ truyền thống, trong các tôn giáo, trong đạo lý tự nhiên của con người, trong các triết thuyết, các tư tưởng chính trị của nhiều tác giả khác nhau! Tại sao gọi là ăn cắp, tồi tệ hơn phải nói tư tưởng CNCS chính là ăn cướp ở nơi kho tàng vô giá của văn minh nhân loại. Vì sau khi ôm lấy ngọc ngà châu báu ( vẻ đẹp lý tưởng của người khác) của người khác về làm của mình (tô điểm cho mình). đôi khi nó lật lẹo sửa đổi cái ý tưởng của người khác làm cho méo mó, khác lạ đi rồi đánh bóng nó lên để xem như là một kỳ tích phi thường( trong khi mọi người xem đó là đóng giẻ rách, là loại rác thải độc hại đáng phải loại bỏ) Lý tưởng của bạn đã tìm cách giét chết người chủ sáng tạo ra nó, xóa dấu vết và bôi đen nó. Nên hoa lài dù có cắm bải cứt trâu hoa lài vẫn đẹp, bải cứt trâu lại có vẻ càng thúi thêm hơn nữa.( Cái lý tưởng được người khác coi là xấu xa và nhục nhả thì CS lại tô điểm cho là đẹp, nên chỉ nghe thôi mọi người đã phát ói) Xin cám ơn lời đề nghị hợp tác của bạn, nhưng theo thiển nghỉ của bản thân tôi, bạn nên ở nhà nghỉ cho khỏe để chờ ngày phán xét. Với nhận xét về lý tưởng của ban không có gì sai nhưng cho thấy bạn là người suy nghỉ thiếu chín chắn nên công việc sẽ khó có cơ may đạt được điều tốt đẹp! Vì những kẻ đạo văn, ăn cắp ý tưởng của nguòi khác khi trở thành ăn cướp thường được gọi là kẻ phản thày phản bạn, khi sư diệt tổ…và khi nó giết nguòi khác đẻ ăn cuóp thì phải tra tụ điển đẻ tìm từ ngữ để gọi tên cho đúng và cho đủ có hơi bị lâu đó bạn. Vì phải dùng quá nhiều từ ngữ để nói hết cái bản chất xấu xa của cái lý tưởng mà bạn gọi là tốt đẹp đó. Vì nó biết lấy tri thức để dùng mà không biết nhớ ơn người đã tạo ra nó. Nó chỉ biết cái tôi ích kỷ riêng của mình thổi phồng thành cái chung bắt người khác theo mà không thấy cái nó có cũng giống cái của người khác, hay thực ra nó copy sao chép mẫu của người khác mà thôi. Ăn cắp quen tay nên cả bao nhiêu năm rồi nó có sáng tạo được cái gì mới đâu. Lại luôn luôn tiếp tục đi ăn cắp ý tưởng lý tưởng của cả thế giới về làm của minh y hệt thằng ăn cắp vặt thưở nay.

 8. avatar Lão Ngoan Đồng. says:

  Như tôi đã có comment trên một vài websides khác là:
  Lý thuyết của chủ nghĩa cộng sản đã sai , đã phản lại bản chất của con người ngay từ khi lý thuyết nầy thành hình. Chủ nghĩa cộng sản chống lại quyền tư hữu, chống lại quyền của cá nhân. Nhưng chắc ai cũng biết, bản chất của con người hiện ra rất rõ nét ngay từ khi mới biết đi, biết nói, biết khóc, biết cười. Đó là muốn một vật gì đó thuộc vào của riêng của một mình mình. Bản chất con người đó vẫn tiếp tục cho đến ngày nhắm mắt lìa đời.
  Chủ nghĩa cộng sản chống lại bản ngã của con người thì nó làm sao mà tốt, làm sao mà giúp ích cho nhân quần, xã hội trên trái đất nầy ? Hởi ai còn cố biện bạch cho chủ thuyết cộng sản, hảy bóp trán suy nghĩ cho thật chín chắn đi , nếu trong đầu còn có bộ óc. Đừng ngụy biện nữa.

 9. avatar nguyễn dân việt says:

  Nói đến bản chất con người phải dùng đến những triết lý sâu xa mới có thể biện luận cho vấn đề rõ ràng dễ hiểu được. Ở đây chỉ nói đến bản năng sống còn của sinh vật. Lý thuyết cộng sản dùng những mệnh đề dối trá ngụy biện để phá hoại hay giết chết căn bản sự sống của con người. Bản năng duy trì nòi giống không còn trong lý thuyết cs. Vì không có sự nối tiếp giữa người và người. Mà là giửa con vật qua giai đoạn đột biến sau quá trình kinh nghiệm cuộc vật lộn với thiên nhiên để kiếm miếng ăn. Có đâu cái quá khứ của một con người mà nối tiếp. Nếu có, đó là một cái lý lịch mập mờ vì qua sự đột biến đó khó có thể tạo nên nền tảng để xây dựng nhân cách cho một con người. Có chăng đó là sự phủ nhận nền tảng nhân cách để giúp con trẻ biến thành con người. Nó không chỉ tạo ra một ông nguyên tổ Adam phi nhân cách nơi khởi đầu của giống người, nó còn tiếp tục giết chết nhân cách đó một lần nữa trong một xã hội dùng mối quan hệ sản xuất để quy định quá trình hình thành nhân cách của con người trong XH CNCS; Thay vì đó là mối quan hệ tình cảm cha con hay mẹ con. Cư nhìn mối quan hệ cha con mẹ con của gia đình con vượn người Trường Chinh (Đặng Xuân Khu) thì rõ. Đảng mới chính là kể đã sinh thành ra Trường Chinh. Cái bản năng bú mớm của Trường Chinh đẫ đặt sai quan hệ sản xuất nên buộc Trường Chinh phải điều chỉnh chỉnh đốn cái sai này bằng cách đấu tố cha mẹ là tác giả của mối quan hệ sai trái đó. ĐCS chính là nguồn sinh thành có công ơn nuôi dưỡng chủ tịt Trường Chinh. Và không chỉ Trường Chinh đảng đã ban ơn cho mọi dân tộc có cái ăn để chống lại cái đói, chống lại sự chết do cái đói đêm lại. Vì đảng quản lý cái bao tử của nhân loại khi quy định tất cả đều là của chung. Cái bản năng ăn để sống đã được nâng cao nhờ công ơn của đảng , nhờ sự quản lý của đảng. Con người suy nghỉ cũng nhờ công lao của đảng dạy bảo. Nếu không có đảng con người bị chết đói, Vẫn u mê như những con khỉ thông minh nhưng chẳng biết suy nghỉ gì cả. Con người biết yêu nước biết tranh đấu chống ngoại xâm là nhờ do đảng chỉ đường, nếu không con người u mê tăm tối chẳng biết yêu nước gì cả. Yêu nước theo kiểu truyền thống tổ tiên đã làm là lạc hậu là phản động. Chỉ có những đảng viên đã giác ngộ CM mới được quyền yêu nuóc theo kiểu XHCN là tốt. À còn nếu kinh điên Marx không đủ những quy định những phép tắc để đảng cs dân dắt lảnh đạo cuộc sống thì đảng cs ta sẽ nghiên cứu, học hỏi từ nền văn hóa đại hán vĩ đại của nước trung cộng anh em . Tất tất phải lấy từ sách kinh điển của Tây, của tầu mới đủ chuyên chính để xây dựng nép sống văn minh cộng sản. Ăn ngủ đụ ỉa khoc lóc cưới xin cười đùa dề theo quy định của cs. Để nâng cao nhận thức moi người được quyền học hỏi từ sách vở quy điển cổ học trung hoa.Khỏi phải suy nghỉ gì cả vì tất cả mọi sự đều đã có đảng lo. Tóm lại chẳng có bản năng nào của con người không được đảng cs thể chế lại để ban ơn mua móc cho toàn xã hội. Rất tiếc nếu các con vật có thể hiểu được ý thức cs chúng nó cũng phải học tập chủ nghĩa cộng sản để thực hành bản năng có sẳn nơi giống nòi của nó! Theo luật bù trừ cs vì không có y thức CM CS nên loài vật vẫn có thể thực hành bản năng của nình mộtc cách tự nhiên mà không thông qua học tập nơi đỉnh cao trí tuệ loài người . Còn con người phải mang ơn bác và đảng đã ban ơn dẩn dắt con người thực hành bản năng săn có của mình. Và triệt để hơn ngay cả 5 giác quan sẳn có nơi con người phải được huấn luyện để biết nhìn, biêt nghe… cái đảng bảo nhìn bảo nghe. Và đui điéc .. không nghe , không thấy… cái đẩng bảo đừng nhìn đừng nghe…
  Đẫ đến lúc ta phải đứng lên đòi lại cái quyền tự nhiên mà mổi con người đều có từ khi tượng hình trong bào thai của mẹ. Cái quyền tự nhiên được làm con người như những con người trong thế giới này. Chúng ta tranh đấu để thực hành điều gì chúng ta có ! chúng ta chẳng phải xin ai và chúng ta không bị buộc phải nhớ ơn ai. Chúng ta phải xử tội những kẻ đã cướp cái quyền làm người của chúng ta! Có như thế chúng ta mới nên người! hãy đứg lên một lần để đập chết những tên cs ác ôn,

 10. avatar Lão Ngoan Đồng. says:

  Kính gởi Ban Biên Tập hennhausagon2015,
  Tôi mới có bài viết Quốc Hận vừa được quý vị cho post lên ngày hôm qua Mar.24-2012. Tôi đã ăn gian, xin lỗi, vì tôi đã copy vào mục comment của bài Ngày Quốc Hận 30 tháng 4 của tác giả Mỹ Lan. Sở dĩ tôi làm như vậy vì tôi không biết cách nào gữi bài cho quý vị. Xin quý vị vui lòng chỉ dẩn cho cách gởi bài đến trang mạng của quý vi nơi trang chính, để nếu tôi có bài mới thì sẽ gởi thẳng đến quý vị, chứ làm như vừa rội tôi tự thấy thẹn quá.
  Thân kính
  CBT

 11. avatar Phong says:

  Truc Ho oi, toi nghe 2 bai hat cua nhac si Viet Khang, toi rat la thich. Truc Ho co the nao gui cho toi note nhac de toi co the thoi saxophone? Cam on Truc Ho. Email cua toi. buiandy007@yahoo.com

 12. avatar Trịnh Du says:

  Bác tuan trinh ở VN viết:
  “…Ở XHCN cán bộ là đầy tớ của nhân dân nhưng nhân dân thì rất nghèo còn đầy tớ lại giàu hơn chủ rất nhiều. Đầy tờ cần thì hỏi nhân dân còn nhân dân muốn hỏi thì phải abc này nọ. Nếu có thể cho tôi góp một phần sức nhỏ bé vào cuộc cách mạng này nhé.”
  Bác tự nhiên viết bài gởi cho cô chủ….
  Bác ạ,
  Thực tế thì thực hành khác xa với lý thuyết. Không có một con người nào muốn làm đầy tớ cho người khác, dù là lòai Khỉ của những kẻ vô thần theo thuyết tiến hóa cũng không có con khỉ nào làm đầy tớ cho con khỉ nào!
  Kính chào bác….
  Trịnh Du

 13. avatar HNSG says:

  anh Trịnh Du có music sheet hay audio?BuiDyAn muốn music sheet á,ok để em tìm coi .

 14. avatar ngoc lan says:

  Thân gữi các cô chú
  Em đã rất ái mộ nghệ sĩ Hồng Vân vì cô diễn hài rất hay và có đi xem cô hát khi những lần cô qua mỹ, nhưng sau này rất thấc vọng khi được biết cô đã trở thành đảng viên cộng sản (phapluattp.vn); hiện tại cô là Đại Biểu Quốc Hội của đảng (em còn gia đình tại việt nam nên biết chuyện này). Em có tìm hiểu và đọc được những điều kiện khi người dân muốn vào đảng trên internet (tailieu.vn/view-document), sau khi tìm hiểu thì biết được nghệ sĩ Hồng Vân đã trở thành một cán bộ cộng sản thật sự.
  Lần trước ông Tô Văn Lai (trung tâm Thúy Nga) làm kịch “Số Đỏ” không có quảng cáo tên Hồng Vân vi` sợ cộng đồng biểu tình, đến khi hát thì có cô xuất hiện và kháng giả vổ tay khen thưởng (gia đình bạn trai em đi xem về kể lại). Không biết kháng giả có biết Hồng Vân là đảng viên hay không hay là dã quá dễ dãi đối với cộng sản. Sau lần đó không thấy ai lên tiếng nên lần này nghệ sĩ Hồng Vân đã ngang nhiên trở lại mỹ (nghe nói xin đi mỹ với tư cách đại diện nhà nước cộng sản dẫn nghệ sĩ qua mỹ giao lưu văn hóa) với vỡ kịch “Kỷ Nghệ Lấy Tay” và có hình cô trên tờ quảng cáo. ” (bolsatickets.com). Show hát ngày 09/16/2012 tại Sai Gon Performing Arts. Lần này có ông Tô Văn Lai đứng sau lưng hay không, nếu không thì ai đã chống lưng cho nhệ sĩ Hồng Vân.
  Đến giờ phút này cộng đồng không thấy ai lên tiếng, để cho cộng sản lọng hành. Rồi đây từ từ đảng viên Hồng Vân sẽ lấy lòng tin kháng giả, và những lần cô hát là những lần làm tuyên truyền cho cộng sản mà bà con thì cứ vô tư vỗ tay khen hay. Vỗ tay khen nghệ sĩ Hồng Vân nghĩa lá vỗ tay khen cộng sản.
  Em mong cộng đồng chúng ta cùng nhau biểu tình tảy chay đảng viên Hồng Vân. Yêu cầu rạp hát Sai Gon Performing Arts Center không cho Hồng Vân hát. Cho cộng sản thấy rằng chúng ta không để họ qua mặt và duy trì sức mạnh người việt tị nạn.

  N.Lan

 15. avatar Nick says:

  Chao BBT

  Xin phep duoc trich chut xiu tu ABOUT US:”…..để giải thể chế độ Cộng sản thối nát, mang dân chủ, nhân quyền và tự do cho toàn dân Việt Nam.”

  Neu BBT that long muon lam the, toi tin vao dieu nay, thi chac BBT dong y voi toi :
  Che do Cong San khong tu nguyen buoc xuong hay rut lui. CDCS cung khong tu nguyen nhuong hoac hop tac. Vay thi, cach duy nhat de bien giac mo hoac mong uoc cua BBT thanh hien thuc do la: “…..giai the che do cong san…..” hay noi cach khac: Hay lat do ho.
  BBT hoac ai do co the noi, “Noi la 1 chuyen, con lam duoc hay khong lai la chuyen khac”, Toi lai thich noi theo cau OngBa da day:” Duong di kho, khong kho vi ngan song cach nui, ma kho vi long nguoi NGAI NUI E SONG”. Tui cung vay, truoc khi dinh lam gi thi lai tu nhien nghi ra ngan tinh huong kho khan (nhu vay la tui thong minh dung khong?), va ket cuoc la “let it be” hay “later or future”.
  Nhung sau khi doc ABOUT US cua BBT va 4 cau cuoi trong bai tho cua toi, toi lai muon viet tiep cho BBT.
  ……………………..
  “Ta” van song van “cay” noi hai ngoai
  “Quan” van an van “cuop” giua ban ngay
  Ai van ap trong tim “Minh Dan Viet”
  “Hay lam di” cho nuoc Viet dau thai.

  Toi nghi se tot (va ca cuc nhoc) neu HNSG2015 thiet ke lai Web site, tao nhieu duong link toi cac to chuc cung muc dich da noi trong ABOUT US, keu goi cac nguoi tre tuoi hoac lon tuoi co kha nang( computer/translation/design/….etc) va chung muc dich tu nguyen tham gia giup do HNSG2015(Volunteer). Tao 1 Network chat che va rong lon va DE DANG den tat ca cac trang WEB Dau Tranh cua nguoi Viet(Location: khap noi, trong va ngoai tat ca cac nuoc; Cac Ton Giao: khong phan biet ton giao; Cac Hoi Doan, Dang Phai; Cac Co Quan Truyen Thong: bao, dai, TV, Radio, …etc).

  Muon lat do CDCS phai lam Cach Mang, muon lam CM phai ket hop Long Dan, Muon co Long Dan phai khoi day va kich dong Long Yeu Nuoc, ma Long Yeu Nuoc thi luon tiem an san trong long nguoi VN nhu cac mo dau ngoai khoi dai duong. Vay thi “Hay Lam Di”.
  Long Yeu Nuoc trong the he thu I(ChaMeOngBa) thi nhu cac nha may loc dau, co san va day tran, chi can 1 moi lua nho la phut len thanh dam chay lon. Long Yeu Nuoc trong the he thu II, thu III(the he tre) thi nhu cac mo dau sau trong long dai duong, san co va tran tre, nhung chang ai thay va biet, ngay chinh ho cung chang biet minh co.
  Oai am thay, nhin CM Hoa Lai va cac cuoc CM khac, 98% la gioi tre, rat it nguoi gia, khong dan ba con nit. Vay thi sao? Phai lam sao?
  Hay thiet ke lai Web site mang ban tre vao, ho hieu tieng Viet, dung tieng Viet, ho hieu tieng Anh, hay co mot so bai hoac tin chinh tri co Translation tieng Anh. Quan tam cua ho luc dau khong phai la chinh tri, vay do la gi? Mua sam, Giai Tri, Giai Dap Thac Mac, Tin Tuc, vvvvKhi ho tiep can, Long Yeu Nuoc trong ho se duoc khoi day, tu tu nhung chac chan.
  Chi la suy nghi, mong duoc noi ra, khong cau ne phan xet,
  Nick

 16. avatar HÀ DUY HẢI says:

  làm thế nào để con người không còn tham lam, và biết yêu thương lẩn nhau.
  tôi luôn luôn chấp nhận nhửng cuộc tranh đấu dành lại quyền tự do cho con người.
  không biết tôi co giúp được gì cho quí vị không.

  • avatar HieuLe says:

   Bạn Hà Duy Hải thân mến,

   Mục đích của trang mạng HenNhauSaiGon2015 lập ra là đem thông tin trung thực hâm nóng tinh thần mỗi con dân Việt Nam hiện đang bị kềm kẹp bởi chế độ khát máu, độc tài, vô nhân đạo của thổ phỉ Việt Cộng, mong vùng lên giành quyền sống của 1 con người xác thực.

   Bạn có thể giúp trang nhà bằng cách viết lên những ý nghĩ của bạn về xã hội hiện nay hay phơi bày ra ánh sáng mọi gian xảo, lừa lộc, điểu trá, gian manh mà Việt Cộng cố tình che đậy trước công chúng.

   Những hàng chữ viết ra của bạn sẽ trở thành những viên đạn vô hình bắn thẳng vào những bộ não trì trệ của đám chóp bu Hà Nội, một lũ từng được mệnh danh “hèn với giặc, ác với dân”

   Mong bạn góp chung bàn tay với chúng tôi. Ngày tàn của chế độ Cộng Sản đến sớm hay muộn do chính lòng chúng ta có hiệp chung lại một hay không.

   Thân chào,

   HieuLe-BTV

 17. avatar Nguyen Hung Kiet says:

  Hien tai 2 nhom Haker trang ( Dan su , Sinh Tu lenh) , Hacker Den (An ninh Bo Cong An Mafia Ha Noi , dung XCafe va Vietland lam Bia tap ban , thi nhau tan cong DoS 2 dien dan .

  Sau moi dot tan cong la tim cach xam nhap 2 Dien dan .

  Hien tai Vietland 40-45% thanh vien la CS .
  X Cafe 13-20% thanh vien la CS

  Ho tu mot Dien dan Quoc noi CS . Ho rat la gioi , hon Trungthuc5 , TuonglaiVN , theo Anh Tran , hay Chi Tigon , anh Phu Yen xa lac.

  Nguyen Hung Kiet

 18. avatar Bến Tre says:

  Kính gởi ban Quản Trị mạng HNSG .

  Muội có tấm hình nhà lão Giáp , trong đó có cái trống đồng.

  Muội muốn gởi cho quý anh/ chị ; quý anh / chị có cần không?

  Nếu cần, muội sẽ gởi cho.

  Tấm hình nầy đã biến mất, trên một vài trang mạng đã đăng nó ; sau khi muội la làng.

  Muội muội

  • avatar HieuLe says:

   Cám ơn chị Bến Tre ngỏ ý. HL có lưu giữ tấm hình này. HL cũng nhớ có lọng hình này vào 1 bài viết nào đó gần đây, có ghi chú “trống đồng” bên dưới.

   HieuLe

 19. avatar hai dang says:

  Cách mạng Hoa Lài, hẹn nhau tại Saigon2015.
  Cả hai đều qua hấp dẫn,sau hơn 30 năm ngọn đèn leo lét trong lòng tôi bỗng như hy vọng bừng dậy.xin chúc mừng cách mạng và có thể được xin hẹn gặp tai Saigon vào một ngày rất gần. tôi chỉ có vài ý kiến là xin các bạn hãy cẩn thận,cảnh giác vì bọn CSVN rất mưu mô thâm độc họ sẽ tìm cách lôi dùng những người thân của các bạn để hại các bạn, hãy nhớ là ( sự ngu dốt cộng với cứng đầu ,quá khích sẽ tạo ra phá hoại) tôi nói theo kinh ngiệm bạn thân từ sau năm 75 chúng tôi còn trẻ từ những vùng rừng núi Phương Lâm ,Định Quán,long Khánh đã bị bắt vì đã tin vào những người thân quen.vào cải tạo cũng thế,cũng có những anten chết người.sau khi vượt thoát tới mỹ đoàn thanh niên áo nâu trên đường về lại một lần nữa bị đâm từ sau lưng từ những anh ,em đồng đội. bây giờ sau bao nhiêu năm thân già bệnh hoạn những tìm vẫn đập mạnh khi nhìn thấy trang nhà này. chỉ xin các bạn hãy cẩn thận,xin chúc tất cả may mắn,thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>